Brand, China, Furniture, VOL-ALBUM

3dsmax Minotti Collection

3dsmax Minotti Collection

3dsmax Minotti Collection


Minottti là thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới đến từ đất nước Italia xa xôi. Sử dụng phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế, Minotti mang đến những sản phẩm đột phá về mẫu mã, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu trải nghiệm. Chưa bao giờ thay đổi triết lý thiết kế của mình, Minotti tiếp tục giữ vững vị thế top đầu trong ngành sản xuất nội thất Contemporary suốt hơn 70 năm tại thị trường Ý và quốc tế.


ThuvienKTS giới thiệu đến các bạn Bộ Collection Minotti 3dsmax được cập nhật liên tục:

3dsmax-Minotti-Vol-01 [ 60 models PRO 2023 ]

3dsmax-Minotti-Vol-02 [ 60 models PRO 2023 ]

3dsmax-Minotti-Vol-03 [ 60 models PRO 2023 ]

3dsmax-Minotti-Vol-04 [ 60 models PRO 2023 ]

3dsmax-Minotti-Vol-05 [ 64 models PRO 2023 ]

 


Nếu thế giới thời trang xa xỉ có gia tộc Dumas – người tạo nên đế chế Hermès với quy tắc khắt khe hay gia tộc Wertheimer vốn được coi là xương sống của thời trang Chanel thì với ngành nội thất thiết kế thượng hạng, gia tộc Minotti lại trở thành một biểu tượng, niềm tự hào của Italy.

Vào năm 1948, Alberto Minotti – người sáng lập gia tộc Minotti quyết định mở một xưởng sản xuất nội thất nhỏ ngay tại địa phương, với những sản phẩm nội thất mang đậm phong cách truyền thống của Italy được tự tay ông đẽo gọt. Danh tiếng đến từ chất lượng và sự độc đáo của những sản phẩm này bắt đầu được lan tỏa và khiến ông quyết định thành lập một nhà xưởng sản xuất số lượng lớn vào những năm 1960.

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , 

Bài viết liên quan

Trả lời